Phát biểu pháp lý

Trách nhiệm pháp lý & bí mật thông tin


 

Các vấn đề bản quyền 


Tất cả những thông tin và hình ảnh trên cungcau.com bao gồm biểu trưng (logo), khẩu hiệu (slogan), nội dung trang web thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Giải Pháp Kinh Doanh Kỷ Nguyên Số (DBIZ). Những thông tin này không được sao chép và sử dụng vào mục đích thương mại nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản của DBIZ. Tất cả những nội dung và hình ảnh nếu được sử dụng cho mục đích phi thương mại phải được ghi rõ nguồn “cungcau.com”.

Cam kết với người sử dụng


Việc bạn sử dụng trang web cungcau.com có nghĩa là bạn chấp thuận những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày sau đây.

1. Các trang web khác

Trong các trang web của chúng tôi có những kết nối đến các trang web khác không thuộc sự kiểm soát của chúng tôi. cungcau.com không chịu trách nhiệm đối với những quy định bảo mật thông tin hoặc phương thức sử dụng của những trang web khác mà bạn chọn kết nối cungcau.com. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra lại những quy định bảo mật của những trang web đó để bạn có thể hiểu được cách thức họ thu thập sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn.
 
2. Thu thập và lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân
:
cungcau.com có thể yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, các thông tin để tiện việc liên lạc, thông tin thanh toán chi phí và các thông tin khác để có thể nhận biết về bạn.

Thông tin nhân khẩu học
:
cungcau.com có thể thu thập hoặc có thể thu thập những thông tin chung về nhân khẩu học như tuổi, sở thích, giới tính, những điều quan tâm và yêu thích. Đôi khi chúng tôi có thể thu thập những thông tin về bạn dưới hình thức kết hợp cả hai loại thông tin này. Nhưng cung cấp những thông tin như vậy hay không hoàn toàn là quyết định của bạn. Nếu bạn cung cấp những thông tin như vậy, thì bạn cũng đã chấp thuận việc sử dụng những thông tin đó theo những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày trong quy định bảo mật này.

Việc sử dụng trang web:

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi; chẳng hạn như bạn truy cập vào những trang nào và sử dụng những dịch vụ nào.

cungcau.com sử dụng thông tin như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi có được trên trang web cungcau.com, bất kể đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tổng quát hay chuyên môn, nhằm mục đích điều hành hay nâng cấp trang web cungcau.com, gây thiện cảm đối với người sử dụng nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin mà chúng tôi có được để thông báo đến bạn những sản phẩm hay dịch vụ khác của cungcau.com hoặc các từ các đối tác; hoặc để liên lạc với bạn nhằm lấy ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện thời hay các sản phẩm và dịch vụ sắp ra đời mà chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên lạc của bạn để liên lạc với bạn qua email hoặc các hình thức liên lạc khác nhằm cập nhập những thông tin mới nhất về trang web cungcau.com, chẳng hạn các chương trình khuyến mãi và các thông tin mà bạn có thể sẽ quan tâm. . Trang liên hệ của chúng tôi cho phép bạn gửi phản hồi, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ email hoặc các thông tin liên hệ khác mà chúng tôi cung cấp. Những thông tin phản hồi này sẽ được giữ lại và thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và chúng tôi có thể sử dụng chúng cho mục đích quảng bá hay liên hệ mà không cần phải xin phép trước.

Tiết lộ thông tin cho bên thứ ba:

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba biết về những thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả thông tin cá nhân và nhân khẩu hoặc thông tin về việc bạn sử dụng trang web cungcau.com (chẳng hạn như những trang bạn truy cập hay những dịch vụ bạn sử dụng), ngoại trừ những trường hợp dưới đây:

  • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho bên thứ ba nếu có sự đồng ý của bạn ví dụ như khi đăng ký thành viên bạn khai báo có sự quan tâm về những thông tin của các sản phẩm hay dịch vụ về bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên lạc của bạn cho bên thứ ba như, các nhà tuyển dụng, đơn vị phân tích dữ liệu, các đơn vị quảng cáo v.v… để họ liên lạc với bạn bằng email hoặc các hình thức liên lạc khác. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi có về bạn (như sở thích, mối quan tâm) để xác định xem bạn có quan tâm đến những sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba nào đó hay không.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho các công ty và các cá nhân liên quan thực hiện các chức năng như quản lý máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị, xử lý những hoá đơn trả bằng thẻ tín dụng . Những công ty và cá nhân này có thể sử dụng nhhững thông tin cần thiết về bạn để phục vụ cho chức năng họ đang thực hiện nhưng sẽ không được phép tiết lộ những thông tin này với một bên nào khác.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn nếu luật pháp hoặc các tổ chức chính phủ yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết nhằm thực hiện theo những yêu cầu của pháp luật, bảo vệ quyền hoặc tài sản của cungcau.com hay các công ty liên kết của cungcau.com, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cho người sử dụng hay cộng đồng.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển giao những thông tin về bạn cho người hoặc tổ chức mua lại tất cả hoặc phần lớn công việc kinh doanh của cungcau.com. Việc mua lại đó có thể được thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào: sáp nhập, thanh lý hay mua lại toàn bộ hoặc phần lớn tài sản của chúng tôi.
 
3. An ninh

cungcau.com thực hiện biện pháp kỹ thuật hợp lý và các biện pháp bảo mật được thiết kế nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn khỏi những mất mát vô ý và không bị xâm phạm bởi những tổ chức không được cấp quyền. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng những bên thứ ba này sẽ không bao giờ vượt qua được những biện pháp bảo vệ của chúng tôi và có thể sử dụng những thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích bất chính. Trong những trường hợp đấy chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể.
 
4. Vị thành niên

cungcau.com không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi. Chúng tôi cam kết chỉ lưu thông tin của những cá nhân tự nguyện đăng ký vào hệ thống trên 16 tuổi. Chúng tôi cũng sẽ không gửi bất kỳ thông tin nào đến những đối tượng mà chúng tôi biết rằng họ ở dưới độ tuổi này